Vì sao bàn ăn tròn gỗ ngày càng được ưa chuộng?

1. Bàn tròn phù hợp với không gian nào?

Với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế và linh hoạt, bàn ăn tròn gỗ không hề kén chọn không gian. Bạn có thể sử dụng bàn tròn cho nhà ăn rộng lớn hoặc những gian bếp nhỏ nhắn đều được. Việc của bạn chỉ là tùy vào đặc điểm diện tích khác nhau để lựa chọn phong cách cũng như kích thước sao cho hài hòa với tổng thể.

1.2. Bàn ăn gỗ tròn có tiết kiện diện tích không?

Nói đến khả năng tiết kiệm diện tích thì bàn ăn tròn gỗ có ưu thế vượt trội hơn hẳn bàn ăn hình vuông, hình chữ nhật, hình oval. Sở dĩ sức chứa của bàn ăn tròn lớn hơn. Mọi người trong gia đình có thể ngồi quây quần bên chiếc bàn mà không bị giới hạn bởi các góc cạnh. Thậm chí, chúng ta còn dễ dàng bố trí thêm các mẫu ghế nhỏ để tận dụng triệt để diện tích bàn ăn.

1.3. Nên chọn bàn ăn gỗ tròn hay bàn oval

Mỗi kiểu dáng, hình dạng bàn ăn có những thế mạnh riêng và vẻ đẹp riêng. Bạn cần căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng và đặc điểm phòng bếp nhà mình để có được lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.

Đây là 2 mẫu bàn ăn được đánh giá cao về phong thủy khi lược bỏ được những góc cạnh át chế vượng khí. Tuy nhiên, xét về khả năng tối ưu hóa diện tích thì bàn ăn tròn lại nổi trội hơn bởi bàn ăn oval mất một khoảng diện tích nhất định ở phía 2 đầu bàn.

Để lại một bình luận

Trả lời