Nội thất chào hè

Những ngày hè nóng nực, ngôi nhà của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Hãy cùng xem những gợi ý sau đây của tạp chí Portfolio khi thiết kế nội thất để không gian sống của bạn luôn mát mẻ nhé!

Màu Trắng

Trong các gam màu, màu trắng là màu samngs nhất, đại diện cho sự tinh khiết, ngay thơ và hoàn hảo. Nó còn là biểu tượng của khởi đầu, của lòng vị tha, bao dung. Sự hiện diện của gam màu trắng giúp lấn át những gì u ám đem tới cảm giác tươi mới, niềm tin và hy vọng.

Chính vẻ đẹp thanh tao, tươi mát của dải màu này đã giúp cho không gian sống thêm yên bình, tĩnh lặng nhưng vẫn vô cùng phóng khoáng, thông thoáng, tự do, tự tại. Đó là lý do các nhà thiết kế đã tận dụng triệt để sắc trắng tinh khôi, lãng mạn cho nội thất mùa hè. Nó không chỉ có khả năng cơi nới không gian mà còn mang đến một tinh thần phấn chấn, vui vẻ nhất.

Màu trắng ảnh hưởng đến tâm trí và cơ thể bằng cách giúp tinh thần minh mẫn, thúc đẩy cảm giác khởi đầu và đổi mới, hỗ trợ làm sạch, dọn dẹp chướng ngại vật và lộn xộn, và khuyến khích thanh lọc suy nghĩ và hành động.

Màu Xanh

Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn màu xanh lá hoặc xanh da trời làm gam màu điểm xuyết tô điểm cho không gian ngày hè.

Màu xanh lá là biểu tượng của sự sống sinh sôi, của tạo hóa bất diệt. Đây cũng là dải màu tăng sự gắn kết giữa con người với thiên nhiên, vạn vật mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu.

Nhìn thấy màu xanh dương là chúng ta nghĩ đến biển cả, đại dương, nghĩ đến bầu trời rộng lớn. Thật tuyệt vời khi ở trong ngôi nhà của mình mà bạn vẫn có thể tận hưởng được vitamin sea đúng không nào.

Tuy nhiên, việc sử dụng gam màu xanh cho nội thất không hề đơn giản. Nếu không khéo léo thì rất có thể phá vỡ đi tính phẩm mỹ.

Để lại một bình luận

Trả lời