Những tay nắm tủ sáng tạo nhỏ làm thay đổi lớn không gian nội thất

Tay nắm tủ là một trong những phụ kiện nhỏ nhưng là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho các tủ gỗ nội thất. Ngoài chức năng là vật cầm nắm, đóng mở cửa tủ, ngăn kéo thì tay nắm tủ còn là một vật trang trí, tạo dấu ấn phong cách của gia chủ thông qua nội thất tủ gỗ.

Với phát triển mạnh của của cơ khí và luyện kim cùng với sự sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất, hàng trăm mẫu tay nắm tủ mới được đưa ra thị trường thương mại hàng năm. Các mẫu thiết kế vượt ra khỏi chức năng thông thường của tay nắm tủ như là một đồ vật trang trí mang tính bổ sung và thay đổi, làm nổi bật hơn về không gian nội thất. 

Flexhouse VN, là đơn vị hàng đầu trong phân phối tay nắm tủ và tay nắm cửa, xin liệt kê các tay nắm tủ sáng tạo làm thay đổi lớn về không gian nội thất.

Tay nắm tủ silicon

Ưu điểm của tay nắm tủ silicon là mềm, sử dụng bền khi có va đập và chân đế sử dụng cho vít vặn vẫn là chất liệu truyền thống là inox, đồng hay các hợp kim khác. Vì là mềm và thiết kế ngỗ nghịch với các hình dạng khác nhau nên được sử dụng nhiều cho tủ đồ tại các nhà trẻ, phòng trẻ em trong các công trình gia dụng.

Để lại một bình luận

Trả lời